Email us: sales@bestplantvn.com HỆ THỐNG PHÂN PHỐI

Giới thiệu

Lời nói đầu

Lời nói đầu Công ty TNHH Bestplant , xin gửi tới Quý Khách hàng lời cảm ơn chân thành, đã và đang đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Là một công ty sản xuất hệ thống xử lý nước thải đến từ Nhật Bản, với niềm mong muốn: Cùng chung tay Bảo vệ môi trường nước, cũng như mong muốn mang lại sự hoàn hảo nhất về Chất lượng cho Quý Khách hàng. Với đội ngũ kỹ sư, chuyên gia của Nhật Bản giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn, Bestplant luôn đưa ra những gói giải pháp công nghệ phục vụ tốt nhất. Với những công nghệ hiện đại nhất trong lĩnh vực xử lý nước thải sinh hoạt.

Là một Doanh Nghiệp hoạt động lâu năm trong lĩnh vực sản xuất hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt đạt tiêu chuẩn Nhật Bản. Bằng kinh nghiệm, tâm huyết, yêu nghề chúng tôi cam kết mang đến cho Khách hàng sự hài lòng và môi trường trong lành hơn cho cộng đồng.

Đến với Công ty chúng tôi, Quý Khách hàng sẽ có các sản phẩm chất lượng tốt nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất và giá cả cạnh tranh nhất… Chúng tôi luôn tự hào vì mang đến cho Quý Khách hàng những giải pháp tối ưu: tiết kiệm nhất và giảm thiểu các tác động đến môi trường. Bestplant có trách nhiệm bảo hành, bảo trì, sửa chữa mọi thiết bị Công ty đã cung cấp cho Khách hàng. Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm đến từ Nhật Bản, Khách hàng có thể yên tâm hoàn toàn vào chất lượng dịch vụ của Chúng tôi.

Mục tiêu của Công ty là ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm phục vụ Khách hàng một cách tốt nhất. Bestplant luôn hoàn thiện mình để xứng đáng là đối tác tin cậy của Các Chủ Đầu Tư.

Đến với Bestplant , Quý Khách hàng sẽ được hưởng những lợi ích sau:

 • Hỗ trợ kỹ thuật
 • Hỗ trợ, tư vấn các vấn đề về môi trường.
 • Hỗ trợ các báo cáo tác động của môi trường.
 • Hỗ trợ các giải pháp đổi mới của công nghệ.

Lựa chọn Bestplant là sự lựa chọn mang lại cho Quý Khách hàng sự tin cậy! Hãy liên hệ với Bestplant nếu bạn cần xây dựng Cho Công ty, tổ chức của mình Hệ thống xử lý nước thải tối ưu và chất lượng nhất.

THÔNG TIN CÔNG TY

Khái quát về công ty Công ty TNHH Bestplant

Công ty TNHH Bestplant được thành lập và có địa chỉ tại tỉnh Hưng Yên - Việt Nam. Tháng 01 năm 2017, với sự tham gia đầu tư mới của 4 công ty Nhật Bản và 1 công ty Việt Nam, nâng tổng vốn điều lệ lên 15 tỷ và xây dựng mở rộng nhà máy. Công ty TNHH Bestplant có Giấy phép đầu tư số 051 043 000 134 do UBND Tỉnh Hưng Yên cấp ngày 28/10/2014. Bằng kỹ thuật xử lý riêng biệt, Bestplant cung cấp đến khách hang sản phẩm xử lý nước thải tối ưu có thể đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe của Việt Nam.

 • Trụ sở chính – Nhà máy: KCN Tân Quang, xã Tân Quang, huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng yên.
 • Tổng giám đốc : Ông KATAOKA FUMIO

1. Năng lực Công ty

- Best plant chuyên cung cấp các bể xử lý nước thải Johkasou, có tiêu chuẩn của Nhật Bản. Bể xử lý nước thải của Chúng tôi được thiết kế và sản xuất với công nghệ xử lý hoàn toàn mới so với các bể xử lý nước thải tại Việt Nam. Với thiết kế nhỏ gọn và sử dụng công nghệ lọc sinh học kết hợp với hệ thống rửa ngược bằng sang chế tại Nhật bản, sản phẩm đã được sử dụng với sự tin tưởng trong hơn 1000 công trình tại Nhật Bản, Indonesia, các nước Châu Á, Châu Phi và trên toàn thế giới. Hiện tại sản phẩm đang được sản xuất và lắp đặt cho các công trình tại Việt Nam.

- Với công nghệ hiện đại, thiết bị tiên tiến, quản lý sản xuất chuyên môn cao cũng như kỹ thuật viên lành nghề và đội ngũ công nhân được đào tạo bài bản, Công ty TNHH Bestplant đảm bảo mang đến cho Khách hàng các sản phẩm chất lượng vượt trội, thời gian giao hàng chính xác và giá cả hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

- Ngoài ra chúng tôi còn thiết kế, sản xuất các sản phẩm nhựa composite khác.

2. Đến với Bestplant, Quý Khách hàng sẽ được hưởng những lợi ích sau:

+ Hỗ trợ kỹ thuật

+ Hỗ trợ, tư vấn các vấn đề về môi trường.

+ Hỗ trợ các báo cáo tác động của môi trường.

+ Hỗ trợ các giải pháp đổi mới của công nghệ.

3. HOẠT ĐỘNG KINH DOANH CỦA CÔNG TY:

+ Thiết Kế hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt.

+ Sản xuất hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt.

+ Lắp đặt hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt

+ Thiết kế, sản xuất các sản phẩm nhựa composite

 • Tên dự án: NHÀ MÁY THÉP QUỐC TẾ INOX HÒA BÌNH
  Chủ đầu tư: Công ty Cổ Phần Quốc Tế Inox Hòa Bình
  Địa chỉ: Thôn Yên Phú, xã Giai Phạm, Huyện Yên Mỹ, Hưng Yên
  Công suất: 10m3/day
 • Tên dự án: DỰ ÁN SAGAWA
  Chủ đầu tư: Công ty TNHH Shinryo Việt Nam
  Địa chỉ: KCN Nhơn Trạch 3, Đồng Nai
  Công suất: 28m3/day
 • Tên dự án: HOÀNG PHÚC
  Chủ đầu tư: Công ty TNHH Shinryo kỹ thuật và xây dựng SANYO Việt Nam
  Địa chỉ: KCN Long Hậu, Long An
  Công suất: 5m3/day
 • Tên dự án: TRUNG TÂM HẬU MÃI ISUZU VIỆT NAM
  Chủ đầu tư: Chi nhánh công ty TNHH Kỹ thuật và xây dựng Sanyo Việt nam tại Tp. Hồ chí minh - (SEC)
  Địa chỉ: KCN Tân Phú Trung, Củ Chi, Hồ Chí Minh.
  Công suất: 7,5m3/day
 • Tên dự án: CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA STROMAN VIỆT NAM
  Chủ đầu tư: Tập đoàn Tân Á Đại Thành
  Địa chỉ: Trưng Trắc, Văn Lâm, Hưng Yên
  Công suất: 30m3/day

Dịch vụ thi công xây lắp các trạm xử lý nước thải

Bestplant chuyên cung cấp dịch vụ thi công, xây lắp các trạm xử lý nước thải theo tiêu chuẩn thi công của Việt Nam. Một trạm xử lý nước thải nói chung bao gồm hai phần chính, đặc biệt với đặc điểm là trạm hoạt động đơn giản, bảo trì tối thiểu và điện năng thấp. Diện tích đất và vật liệu vận hành ít. Vật liệu sản xuất thường được phủ bằng thép không gỉ hoặc theo nhu cầu cụ thể. Trạm nhỏ thường được lắp đặt ở khách sạn, bệnh viện, resort, trường học, khu phức hợp nhà ở, công viên, trung tâm thương mại

Bestplant nhận lắp đặt và thi công các trạm xử lý nước thải

- Nhận thi công trọn gói một trạm xử lý nước thải sinh hoạt và công nghiệp bao gồm xây dựng bể xử lý nước thải, cung cấp và lắp đặt thiết bị vật tư.

 • Tên dự án: CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA STROMAN VIỆT NAM
  Chủ đầu tư: Tập đoàn Tân Á Đại Thành
  Địa chỉ: Trưng Trắc, Văn Lâm, Hưng Yên
  Công suất: 30m3/day
 • Tên dự án: NHÀ MÁY THÉP QUỐC TẾ INOX HÒA BÌNH
  Chủ đầu tư: Công ty Cổ Phần Quốc Tế Inox Hòa Bình
  Địa chỉ: Thôn Yên Phú, xã Giai Phạm, Huyện Yên Mỹ, Hưng Yên
  Công suất: 10m3/day
 • Tên dự án: DỰ ÁN SAGAWA
  Chủ đầu tư: Công ty TNHH Shinryo Việt Nam
  Địa chỉ: KCN Nhơn Trạch 3, Đồng Nai
  Công suất: 28m3/day
 • Tên dự án: HOÀNG PHÚC
  Chủ đầu tư: Công ty TNHH Shinryo kỹ thuật và xây dựng SANYO Việt Nam
  Địa chỉ: KCN Long Hậu, Long An
  Công suất: 5m3/day
 • Tên dự án: TRUNG TÂM HẬU MÃI ISUZU VIỆT NAM
  Chủ đầu tư: Chi nhánh công ty TNHH Kỹ thuật và xây dựng Sanyo Việt nam tại Tp. Hồ chí minh - (SEC)
  Địa chỉ: KCN Tân Phú Trung, Củ Chi, Hồ Chí Minh.
  Công suất: 7,5m3/day

DỊCH VỤ BẢO TRÌ HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI SINH HOẠT

Các hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt sau một thời gian dài đi vào hoạt động, thường xảy ra các vấn đề cần được bảo trì. Nhìn chung, một hệ thống xử lý nước thải sẽ cần phải bảo trì những hạng mục chính sau:

1. Hạng mục thiết bị:

- Bao gồm các thiết bị động lực ( máy bơm, máy thổi khí….)

2. Hạng mục vật tư:

- Thay thế sửa chữa các linh kiện vật tư đường ống ( như van, vị trí rò rỉ khí nước trên đường ống, sơn lại đường ống hoặc thay thế).

3. Hạng mục điện và điện điều khiển:

- Bao gồm thay thế các linh kiện bên trong tủ điều khiển khi xảy ra hỏng hóc.

Ứng với mỗi hạng mục thiết bị, Công ty chúng tôi lại có những Giải pháp bảo trì khác nhau, đảm bảo cho Quý khách hàng có nhiều sự lựa chọn, và luôn hài lòng với chất lượng dịch vụ.

DỊCH VỤ TƯ VẤN THIẾT KẾ

BEST PLANT chuyên tư vấn các giải pháp xử lý môi trường ( xử lý nước thải sinh hoạt và nước thải công nghiệp), cho Doanh nghiệp, Công ty, Các Khu Thương Mại, trường học, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn.

Với mỗi hệ thống xử lý nước thải cần tối ưu những gì để đạt hiệu suất cao nhất? giải pháp nào phù hợp với quy mô tổ chức của Công ty bạn? Tất cả đều được tư vấn bởi những kỹ sư giàu kinh nghiệm đến từ Nhật Bản của Bestplant .

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA THIẾT KẾ ĐẾN TỪ NHẬT BẢN

CÔNG TÁC TƯ VẤN THIẾT KẾ GIẢI PHÁP XỬ LÝ NƯỚC THẢI BAO GỒM:

DỊCH VỤ VẬN HÀNH – CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ

Bạn đang cần những nhân viên vận hành hệ thống xử lý nước thải có nhiều kinh nghiệm, có chuyên môn và khả năng bao quát toàn hệ thống? Bạn muốn đào tạo – xây dựng kỹ năng vận hành hệ thống cho nhân viên của mình? Bạn muốn nhân viên công ty mình có đủ kỹ năng để tự bảo trì hệ thống xử lý nước thải sau khi được bên thi công lắp đặt bàn giao lại? Hệ thống xử lý nước thải hàm chứa yếu tố công nghệ chiếm tỷ lệ tương đối cao, nó ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng nước thải sau xử lý. Do vậy nhân viên vận hành cần phải hiểu rõ, nắm chắc và làm chủ công nghệ.

DỊCH VỤ VẬN HÀNH CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ XỬ LÝ NƯỚC THẢI UY TÍN

Bestplant chuyên cung cấp nhân lực có chuyên môn về công nghệ xử lý nước thải, thành thạo về kỹ thuật dưới các hình thức như sau:
- Nhân lực đào tạo cán bộ vận hành cho Chủ đầu tư. Thời gian đào tạo vận hành do thỏa thuận giữa Chủ Đầu Tư và Bestplant.
- Trong quá trình vận hành, Bestplant luôn đảm bảo trạm xử lý hoạt động ổn định, chất lượng nước đầu ra đạt các tiêu chuẩn xả thải hiện hành.

DỰ ÁN TRUNG TÂM HẬU MÃI ISUZU VIỆT NAM - 7.5M3/DAY